Phim

“Tên Tôi Là Kim Sam Soon” bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị… chê quá đẹp so với bản gốc

Ở phiên bản gốc, cô nàng Kim Sam Soon có thân hình mập mạp, tròn trịa thì phiên bản của Bee Namthip trông vẫn còn xinh đẹp, mảnh mai chán.

Phải một năm sau khi bộ phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến ra mắt, người hâm mộ Thái Lan mới được gặp lại “chị đại” Bee Namthip trong một dự án remake mới toanh của đài OneTV. Lần này, ngọc nữ Thái Lan lại chọn hóa thân thành cô vịt bầu xấu xí, từng làm mưa làm gió màn ảnh Hàn Quốc một thời – Kim Sam Soon trong bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon (tiếng Anh: My Name Is Kim Sam Soon).

Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 1.

Người đẹp dành thời gian tham gia các chương trình thực tế và ít đóng phim hơn trước.

Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 2.

Bộ phim duy nhất của Bee trong năm 2018 vừa qua.

Trước đó, Bee Namthip và Film Thanapat cũng đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến lên sóng năm 2018. Đến năm 2019, cả hai chính thức nên duyên trên màn ảnh với dự án remake Tên Tôi Là Kim Sam Soon. Trong phim, người đẹp xứ Chùa Vàng sẽ vào vai Bussaba, “gái già” ăn to nói lớn, thân hình lại mũm mĩm, tròn trịa. Cô gặp gỡ người thừa kế của tập đoàn lớn là Saran (Fim Thanapat) và nảy sinh tình cảm với anh. Phiên bản Thái Lan sẽ có tên là My Name Is Busaba, dự kiến lên sóng cuối năm 2019.

Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 3.

Chị đại Bee Namthip sẽ hóa thân thành cô nàng vịt bầu Kim Sam Soon ăn to nói lớn.

Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 4.

Nam diễn viên trẻ Film Thanapat trong vai Jin Hun.

Cách đây gần 14 năm, bộ phim Tôi Là Kim Sam Soon từng là hiện tượng màn ảnh xứ Kim Chi với tỷ suất người xem có lúc lên tới 51,1%. Đây cũng là vai diễn đưa tên tuổi nam thần Hyun Bin vụt sáng thành ngôi sao lớn của Hàn Quốc thời điểm đó.

Để hóa thân thành nhân vật Kim Sam Soon, nữ diễn viên Kim Sun Ah đã phải tăng tận 10kg để có ngoại hình mũm mĩm như trong phim. Tuy nhiên, ở phiên bản Thái Lan, tạo hình của Bee Namthip lại không được khán giả hài lòng cho lắm. Nguyên do là trông nữ diễn viên vẫn… quá xinh đẹp, chưa được mập mạp, tròn trịa như phiên bản gốc. Về phần nam chính Saran, diễn viên trẻ Film Thanapat được nhận xét là có ngoại hình khá giống nhân vật Jin Hun do Hyun Bin thủ vai. 

Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 5.
Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 6.

Để đóng được vai diễn này, người đẹp Kim Sun Ah đã phải tăng hơn 10kg để có ngoại hình tròn trịa, mũm mĩm.

Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 7.

Về phần Bee Namthip, dù người đẹp đã ăn mặc quê mùa cho hợp vai nhưng trông nữ diễn viên vẫn… đẹp hơn nhiều so với bản gốc.

Một số hình ảnh khai máy bộ phim ngày 14/7 vừa qua:

Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 8.

Bộ phim đã chính thức khai máy sáng hôm 14/7.

Tên Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái remake: Ăn bận như nhà quê nhưng chị đại Bee Namthip vẫn bị... chê quá đẹp so với bản gốc - Ảnh 9.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Bee Namthip quá xinh đẹp để vào vai Kim Sang Soon không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

 

Bài viết liên quan

Ngộ nghĩnh hơn cả hát rap dưới ao: “Chiếc Lá Bay” của Baifern vẫn hút dù chứa nội dung đáng bị ném đá?

adminkina

Từng “yêu” cả tập đoàn nam thần, ánh mắt tình tứ nhất của Park Min Young là dành cho ai?

adminkina

“Tiểu tam” Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị?

adminkina

OPPO Reno – Làn gió mới cho thị trường smartphone đang dần trở nên bão hòa

adminkina

Đang yên lành Khải vũ phu (Về Nhà Đi Con) lại vào tù ở “Sinh Tử”: Chàng trai vàng làng bóc lịch đây ư?

adminkina

Cuộc chiến mua vé Endgame: Đây là bức tranh tả thực về fan Marvel ngay lúc này!

An Heo