Lựa chọn của Vteen Tin

Thắc mắc chưa được giải của Về Nhà Đi Con: Vũ đang là “tội đồ” nặng nghiệp nhất nhà ông Sơn, vậy hai ông rể “hờ” rủ bố vợ đi nhậu lúc nào?

Có ai còn nhớ phân cảnh Vũ, ông Quốc và bố Sơn xoăn của “Về Nhà Đi Con” ngồi uống bia hơi nơi quán cóc? Với tình trạng “tội đồ” lúc này của Vũ, thì cả ba người đàn ông sẽ uống bia với nhau vào lúc nào?

Về Nhà Đi Con đã tới giai đoạn, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) mất hết niềm tin vào chàng con rể thứ hai – Vũ (Quốc Trường). Tới mức, ông Sơn còn phải lên tiếng hối Vũ đi ly dị Thư (Bảo Thanh) cho nhanh. Phân đoạn này gợi lên câu hỏi, hoặc nói đúng hơn là đưa ra nhiều manh mối hơn để chúng ta suy luận ngược lại những tấm ảnh hậu trường mà Về Nhà Đi Con từng bị lộ hồi tháng 5.

Đến tập 77, thì có vẻ như đến cả bố Sơn kiên nhẫn, trầm lặng cũng hết chịu nổi tình trạng dở dở ương ương của Vũ và Thư. Cả hai không đến được với nhau, Vũ thì muốn đưa vợ về nhà lắm nhưng chẳng dám mở miệng ra nói câu nào. Cứ hàng ngày chầu chực trước cửa nhà ông Sơn, đưa cu Bon đi khám v.v… cốt để tìm cơ hội gặp Thư, thứ hai nữa, giống như anh chàng muốn “cản bước” bất cứ chàng trai nào tiếp cận vợ mình vậy. Vấn đề là Vũ cứ ỡm ờ như vậy hoài, ngỏ lời cũng không mà chia tay hẳn cũng không, người bị thiệt thòi vì chờ đợi chỉ có Thư mà thôi. Chính vì vậy mà bố Sơn đã gọi Vũ vào phòng, nói thẳng rằng cậu con rể “hờ” nên chấm dứt luôn với Thư đi! Cụ thể, bố Sơn đã nói: “Nếu cứ dằng dai như thế này, thì người khổ sở vẫn là con gái bố. Nói thật! Nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ!”, mặc cho Vũ thộn mặt ra như cái bánh bao ướt.

Ông Sơn khuyên Vũ nên dứt khoát với Thư.

Tới đây thì Vũ gần như đã lọt ra khỏi “danh sách” thành viên nhà ông Sơn rồi. Nhưng quay lại hai tháng trước, tức là hồi tháng 5, chúng ta lại có những bức ảnh hậu trường của Về Nhà Đi Con được tiết lộ. Trong đó, bộ ba bố Sơn – ông Quốc – Vũ ngồi uống… bia hơi với nhau như ba người bạn thân. Không khí giữa ba người rất thoải mái, ai nấy đều cười nói vui vẻ. Vũ thì chủ động gọi món ăn, hệt như một “hậu bối” chính hiệu. Bố Sơn ngồi chiếu trên, đủng đỉnh nhả khói thuốc còn ông Quốc rất ra dáng người… chiếu giữa, vừa bắt chuyện vừa tiếp bia. Nên nhớ rằng những cảnh quay này vẫn CHƯA được lên sóng. Chính vì vậy, cảnh ngồi nhậu giữa ba người đàn ông của Về Nhà Đi Con dưới đây có thể là một chi tiết trong những tập phim sắp lên sóng.

Thắc mắc chưa được giải của Về Nhà Đi Con: Vũ đang là tội đồ nặng nghiệp nhất nhà ông Sơn, vậy hai ông rể hờ rủ bố vợ đi nhậu lúc nào? - Ảnh 2.

Cả ba người ngồi với nhau, Vũ thì khúm núm như một “hậu bối”. Ông Quốc có phần tự tin hơn, chắc dù sao cũng là “chiếu trên” so với Vũ.

Thắc mắc chưa được giải của Về Nhà Đi Con: Vũ đang là tội đồ nặng nghiệp nhất nhà ông Sơn, vậy hai ông rể hờ rủ bố vợ đi nhậu lúc nào? - Ảnh 3.

Cả hai anh “con rể hờ” của bố Sơn đều ngồi đối diện “nhạc phụ đại nhân”.

Thắc mắc chưa được giải của Về Nhà Đi Con: Vũ đang là tội đồ nặng nghiệp nhất nhà ông Sơn, vậy hai ông rể hờ rủ bố vợ đi nhậu lúc nào? - Ảnh 4.

Vũ năng động gọi thêm đồ uống.

Thắc mắc chưa được giải của Về Nhà Đi Con: Vũ đang là tội đồ nặng nghiệp nhất nhà ông Sơn, vậy hai ông rể hờ rủ bố vợ đi nhậu lúc nào? - Ảnh 5.

Thắc mắc chưa được giải của Về Nhà Đi Con: Vũ đang là tội đồ nặng nghiệp nhất nhà ông Sơn, vậy hai ông rể hờ rủ bố vợ đi nhậu lúc nào? - Ảnh 6.

Cả ba người đàn ông nói chuyện với nhau rất thoải mái. Cho dù đây là cảnh hậu trường hay không, thì vẫn là một cảnh quay của đoàn phim. Hiện tại, vào thời điểm này thì cả ba người vẫn KHÔNG có lý do gì để ngồi nói chuyện với nhau thân tình thế này. Thứ nhất, Vũ hiện tại đang mất điểm trầm trọng trong mắt bố Sơn. Thứ hai, Vũ và Quốc còn chưa chính thức gặp nhau lấy lần nào. Giữa ba người tuyệt nhiên chưa có đủ thân thiết để ngồi ăn uống thoải mái bên nhau như vậy. Đặc biệt là giữa Vũ và ông Quốc, hai người còn chưa gặp mặt chứ đừng nói đến chuyện ngồi ngang hàng, thoải mái bên nhau trong một bữa nhậu.

Thắc mắc chưa được giải của Về Nhà Đi Con: Vũ đang là tội đồ nặng nghiệp nhất nhà ông Sơn, vậy hai ông rể hờ rủ bố vợ đi nhậu lúc nào? - Ảnh 7.

Vũ và Quốc thân thiết tám chuyện với nhau.

Với những tình tiết của Về Nhà Đi Con đã được tiết lộ thêm từ hồi những bức ảnh hậu trường phía trên được tiết lộ. Chúng ta có những gì? Thứ nhất, có khả năng khi cả ba người đàn ông này ngồi uống bia với nhau. Ông Sơn đã tha thứ và không còn giận Vũ nữa. Có lẽ bởi vì, Thư và Vũ giờ đây đã vui vẻ, tình cảm hơn xưa, khiến bố Sơn thực sự có lại lòng tin nơi gã con rể sở khanh.

Thứ hai, ông Quốc đã bỏ qua “vị trí” thông gia tương lai, và chuyển sang nhắm đến đích nhắm mới là con rể cả tương lai nhà ông Sơn. Nên bắt đầu thoải mái, nịnh nọt hơn với “bố vợ”. Vì thế nên mới có lí do, hai anh con rể hờ của ông Sơn liên kết với nhau, mời nhạc phụ đại nhân đi… nhậu. Điều này giải thích luôn lí do tại sao Vũ lại thân thiết với ông Quốc đến thế. Nhiều khả năng hai người đã có kế hoạch nịnh bợ gì đó cho bố vợ tương lai và cả hai đang “liên thủ” thực hiện nhiệm vụ.

Chứng tỏ rằng, trong tương lai, hẳn nhiên mối quan hệ giữa Vũ và Thư sau bao khó khăn có khả năng cao là sẽ được hàn gắn. Đồng thời, chuyện tình cảm giữa ông Quốc và Huệ (Thu Quỳnh) sẽ chuyển sang một giai đoạn tốt đẹp hơn. Chính vì vậy mà hai anh chàng Vũ và Quốc mới có thể “liên thủ” mời bố vợ tương lai đi uống bia bọt thân tình thế này.

Dẫu sao thì mọi điều trên đây mới chỉ dừng lại ở mức giả thuyết, mọi chuyện ra sao vẫn phải chờ phim lên sóng mới biết được. Chưa có gì là chắc chắn cả. Những cú “twist” hú hồn của biên kịch và đạo diễn nhiều khi vẫn còn đang chờ ta ở phía trước.

Thăm dò ý kiếnLiệu có phải Vũ – ông Quốc đã “liên minh” với nhau rủ bố Sơn đi nhậu để… lấy lòng?Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có! Hai ông chắc muốn làm con rể bố Sơn lắm rồi

Có thể phân đoạn này bị hỏng và không được dùng trong phim thì sao?

Ý kiến khác

Hãy cũng chờ đến khi Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 – 6 hàng tuần để biết thêm chi tiết nhé.

Bài viết liên quan

Hạ viện Nga phê chuẩn dự luật cho phép ngắt kết nối Internet

zuka

Hơn 5 triệu likes sau 1 tiếng cho loạt ảnh check-in mới nhất của 3/4 thành viên BlackPink: “Nơi đó” có gì đặc biệt?

zuka

Sáng nay Quốc hội chất vấn các bộ trưởng

adminkina

Cảnh sát cứu hai mẹ con mắc kẹt trong nước ngập

adminkina

Chuyên gia đề xuất Việt Nam thành lập ‘Bộ Kinh tế sáng tạo’

adminkina

Nông dân đào được hũ tiền cổ 36 kg

adminkina