Lựa chọn của Vteen Tin

Mẹ chồng kém duyên lên đồ và làm tóc hệt cô dâu trong hôn lễ con trai, ai nhìn vào cũng tưởng nam chính cưới một lúc 2 vợ

Tiếp tục series bóc mẽ những bà mẹ chồng thiếu duyên dáng sẽ là một mẹ chồng “chặt chém” con dâu hết mức từ trang phục đến kiểu tóc.

Người mẹ nào mà chẳng thương con, nhưng khi tình yêu thương vượt qua ranh giới để rồi gây ra hành động phản cảm thì không thể chấp nhận được. Giống như dạo gần đây, diễn đàn Reddit xôn xao bóc mẽ những việc làm kém duyên của các bà mẹ trong lễ cưới của con trai, “chặt chém” con dâu từ trang phục cho đến cử chỉ.

Mẹ chồng kém duyên lên đồ và làm tóc hệt cô dâu trong hôn lễ con trai, ai nhìn vào cũng tưởng nam chính cưới một lúc 2 vợ - Ảnh 1.

Mới đây, tài khoản @manbearpig102 chia sẻ bức ảnh cưới tập thể, cô dâu và mẹ chồng chia ra đứng 2 bên, cạnh chú rể. Vậy nhưng, nếu như không nói, chắc hẳn nhiều người sẽ không thể phân biệt được ai là cô dâu và ai là mẹ chồng. Chỉ trừ bó hoa cưới trên tay cô dâu thì trang phục chiếc đầm ren không tay đến kiểu tóc búi cao của cả 2 giống hệt nhau. Chưa dừng lại ở đó, bà mẹ chồng còn vô tư khoác tay con trai, như thể khẳng định chủ quyền.

Mẹ chồng kém duyên lên đồ và làm tóc hệt cô dâu trong hôn lễ con trai, ai nhìn vào cũng tưởng nam chính cưới một lúc 2 vợ - Ảnh 2.

Hành động của mẹ chồng khiến dân mạng trên Reddit không khỏi khó chịu, không ít người thừa nhận phải nhìn lại bức ảnh lần thứ 2 mới xác định được ai là ai, bởi giữa cô dâu và mẹ chồng có quá nhiều điểm tương đồng. Theo như 1 bình luận thì cảnh tượng trong đám cưới giống như chàng trai kia có 2 vợ, không hề có sự khác biệt giữa 2 người phụ nữ bên cạnh anh.

Cũng kém duyên không kém cạnh bà mẹ chồng trên, 1 người phụ nữ có cách cư xử không đúng mực ngay tại đám cưới con trai mình, khiến con dâu phải bức xúc và phải lên mạng để giãi bày tâm sự. Theo đó, bà mẹ chồng không chỉ đặt tay lên người con trai hệt như con dâu mà còn cố ý luồn tay vào dưới áo chú rể. Hành động này khiến cô con dâu cảm giác bản thân như người thừa trong bức ảnh cưới của chính mình. Tất nhiên, trong tình huống này thì cư dân mạng vẫn chọn đứng về phía cô dâu, đòi lại công bằng cho nữ chính.

Mẹ chồng kém duyên lên đồ và làm tóc hệt cô dâu trong hôn lễ con trai, ai nhìn vào cũng tưởng nam chính cưới một lúc 2 vợ - Ảnh 3.

(Nguồn: The Sun)

Bài viết liên quan

Trung tâm dạy lái xe ở Hà Nội từ chối học viên uống rượu, bia

adminkina

Bà mẹ Mỹ gợi ý ba câu hỏi để hiểu con mỗi ngày

adminkina

Nhiều vũ khí tối tân tại Triển lãm Quốc phòng và An ninh 2019

adminkina

Thủ tướng chia buồn với gia đình nạn nhân tử vong ở Anh

adminkina

Australia giúp chở bệnh viện dã chiến Việt Nam đến Nam Sudan

adminkina

Góc thở dài: Sau đỉnh Fansipan, đến lượt Cầu Vàng Đà Nẵng bị giới trẻ vẽ bậy không thương tiếc bằng bút xoá

zuka