Lựa chọn của Vteen Tin

Trá hình MV đam mỹ quá hay, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và dân mạng khiến Trúc Nhân “sáng mắt” vì được khen hết lời

Hiếm có ca sĩ nào làm MV về đề tài LGBT lại được hưởng ứng nhiệt tình như Trúc Nhân. MV “Sáng Mắt Chưa” vừa ra mắt đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Ra mắt MV mới vào tối ngày 31/7, Trúc Nhân lại một lần nữa khẳng định: Không ai trong Vpop có thể làm MV xéo xắt được như anh! Bởi vì một khi đã chọn chủ đề nhắm vào ai, Trúc Nhân sẽ nhắm cho đến cùng.

MV “Sáng mắt chưa?” của Trúc Nhân đã thật sự làm cho khán giả phải “mở mang tầm mắt”. Là một MV có thông điệp về LGBT nhưng Trúc Nhân đã chơi lớn tới mức… đến tận đám cưới người ta để cưới chú rể! Vâng, Trúc Nhân đi cướp rể chứ không phải cướp dâu các bạn ạ. Thậm chí còn chẳng ngại hát luôn 1 câu bằng tiếng Thái dịch ra có nghĩa là: “Chồng của bạn là GAY” để cho cô nàng bánh bèo kia biết đường mà “sáng mắt ra”. Đúng là chỉ có Trúc Nhân mới dám làm ra những MV có ý tưởng như thế này.

Cũng nhờ sự tổng hoà 1 MV được đầu tư kĩ lưỡng cả về mặt nội dung và hình ảnh, cùng chất nhạc độc đáo thường thấy của Mew Amazing mà MV “Sáng Mắt Chưa?” của Trúc Nhân đang nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

MV “Sáng Mắt Chưa?” – Trúc Nhân

Làm MV đam mỹ trá hình quá khéo, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và dân mạng khiến Trúc Nhân sáng mắt vì được khen hết lời - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh khen ngợi Trúc Nhân hết lời.

Làm MV đam mỹ trá hình quá khéo, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và dân mạng khiến Trúc Nhân sáng mắt vì được khen hết lời - Ảnh 3.

Tóc Tiên cũng gửi lời chúc mừng đến Trúc Nhân.

Làm MV đam mỹ trá hình quá khéo, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và dân mạng khiến Trúc Nhân sáng mắt vì được khen hết lời - Ảnh 4.

Quang Trung sáng mắt rồi, các bạn sáng mắt vì MV này chưa?

Làm MV đam mỹ trá hình quá khéo, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và dân mạng khiến Trúc Nhân sáng mắt vì được khen hết lời - Ảnh 6.

MV nhận về phản ứng tích cực từ những người ủng hộ cộng đồng LGBT.

Làm MV đam mỹ trá hình quá khéo, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và dân mạng khiến Trúc Nhân sáng mắt vì được khen hết lời - Ảnh 7.

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho MV lần này của Trúc Nhân…

Làm MV đam mỹ trá hình quá khéo, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và dân mạng khiến Trúc Nhân sáng mắt vì được khen hết lời - Ảnh 8.

Trúc Nhân tiếp tục có thêm MV ấn tượng có thông điệp hướng đến cộng đồng LGBT

Bài viết liên quan

Kiểm tra IQ với tám câu đố

adminkina

Ban giám hiệu bị xem xét kỷ luật sau vụ cô giáo đánh nhiều học sinh

adminkina

Ba bài toán đố thử thách khả năng suy luận

adminkina

Siêu mẫu đầu tiên chết vì bệnh AIDS: Cuộc đời tràn ngập hào quang nhưng cũng đầy nỗi đau tinh thần lẫn thể xác trước khi kết thúc ở tuổi 26

An Heo

Điểm danh sao Việt từng đi du học: Nhiều người nổi tiếng học giỏi từ lâu nhưng bất ngờ nhất là nhân vật số 3

An Heo

Đề nghị không chất vấn tất cả bộ trưởng ở kỳ họp thứ 7

adminkina