Phim

“Cung đấu” gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah

Càng tiến dần tới ngôi vương “thánh nữ cú lừa” của màn ảnh nhỏ xứ Hàn, dự án mới nhất của Kim Sun Ah mang tên Secret Boutique liên tiếp khiến khán giả ôm đầu mà ngỡ ngàng trước những âm mưu đối chọi vì quyền lực giới tài phiệt.

Không nằm ngoài dự đoán về thế mạnh “cung đấu” của đài SBS, Secret Boutique (Cửa Hiệu Bí Mật) đã khẳng định cốt truyện “không phải dạng vừa đâu” với liên hoàn cú lừa ngay từ những tập đầu tiên phát sóng. Với sự góp mặt của “chị đại” Kim Sun Ah, “thánh nữ” chọn phim nào là đỉnh phim đó, Secret Boutique hứa hẹn sẽ trở thành cuộc báo thù hấp dẫn nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn dịp cuối năm 2019. Với chất liệu “ăn khách” nhất nhì màn ảnh Hàn mang tên đối đầu quyền lực, cuộc chiến tình và tiền và muôn vàn bí mật ẩn giấu đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng, Secret Boutique là một món ăn tinh thần “bù lại” bữa tiệc phim Hàn xuống dốc của SBS trong thời gian gần đây.

Cung đấu gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah - Ảnh 1.

Mọi thứ mới chỉ bắt đầu.

Cú lừa ngay từ khi bắt đầu: Lộ diện thân phận thực sự của Jenny Jang

Từ khi bắt đầu, khán giả đã được “nhá hàng” với câu chuyện “một bước lên làm phu nhân” của cô bé lau chùi phòng tắm Jang Do Young (Kim Sun Ah), từng bước có được sự tín nhiệm của bà chủ Kim Yeo Ok (Jang Mi Hee). Từ một cô gái nhỏ không có gì trong tay, bằng sự chăm chỉ, khôn ngoan và trung thành với người chủ, Jang Do Young đã trở thành Jenny Jang – một người phụ nữ quyền lực hạng khủng thâu tóm từ tài phiệt, tới những kẻ máu mặt của giới quan chức. Câu chuyện “một bước lên làm phu nhân” này đã chẳng còn thiếu vắng trong phim truyền hình xứ Hàn, nhất là sự xuất hiện của Woman of Dignity (Quý Cô Ưu Tú) trong thời gian gần đây.

Cung đấu gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah - Ảnh 2.

Đám cưới vì lợi ích đã quá quen, nhưng đám cưới trong Secret Boutique lại mang sắc thái hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, Secret Boutique còn là câu chuyện gây sốc hơn tất thảy. Bí mật về thân thế thật sự của Jenny Jang đã được tiết lộ ngay trong đoạn kết tập 2, khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng mà phải vỗ tay khen ngợi biên kịch. Người những tưởng không có gì trong tay lại là “trùm cuối” của trận chiến quyền lực. Liệu chiếc nhẫn trên tay của bà Kim Yeo Ok thực sự có ý nghĩa gì ngoài việc là vật đại diện cho người thừa kế, câu chuyện khủng khiếp nào đang chờ được khán giả khám phá ngay từ những tập đầu tiên?

Cung đấu gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah - Ảnh 3.

Đổi trắng thay đen giờ chỉ còn là chuyện nhỏ: Phải chấp nhận lùi một bước để cướp luôn phần thắng!

Khi bị cuốn vào trận chiến quyền lực của Jenny Jang cùng J Boutique, khán giả sẽ liên tục phải ngợi ca những bước đi khôn ngoan đến rùng mình của người phụ nữ này khi đối đầu với “mẹ chồng” và “em dâu” lắm mưu nhiều kế. Từ đám cưới vì lợi ích cho công cuộc dựng xây thành phố mới, từ việc lên kế hoạch để giải cứu cánh tay phải đắc lực Yoon Sun Woo (Kim Jae Young) bằng “át chủ bài” Lee Hyun Ji (Go Min Si) hay vô vàn những cuộc đấu trí căng thẳng, việc Jenny Jang luôn lùi về một bước để thắng đậm hết cuộc chơi chính là yếu tố thu hút nhất của Secret Boutique ngay lúc này. 

Cung đấu gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah - Ảnh 4.

Bước đi khôn ngoan sẽ cứu sống được bạn.

Sự khôn ngoan đến từ từng bước đi đơn thuần nhất trong cuộc sống, Jenny Jang chẳng phải là một người phụ nữ tầm thường khi có thể tự mình đối đầu với những kẻ luôn muốn “ăn tươi nuốt sống” mà bước lên được vị trí như ngày hôm nay.

Cung đấu gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah - Ảnh 5.

Vì cuộc đời này chưa bao giờ là dễ dàng.

Hai cánh tay phải đắc lực “song kiếm hợp bích”: Trận chiến quyền lực còn hấp dẫn hơn nữa

Chỉ với 4 tập đầu tiên, diễn biến cuộc tranh đấu quyền lực của gia tộc Deok Oh đã đưa khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ em gái tìm cách “bóc phốt” anh trai để chiếm lấy quyền thừa kế, từ cuộc đối đầu kẻ tám lạng người nửa cân giữa hai mẹ con, bí mật gây sốc về chồng của Jenny Jang – Wi Jung Hyuk (Kim Tae Hoon), con trai đầu của Kim Yeo Ok, tất cả đều không nằm ngoài dự tính của người phụ nữ quyền lực nhất J Boutique.

Cung đấu gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah - Ảnh 6.

Cuộc chiến nội bộ gia đình luôn là yếu tố ăn điểm của màn ảnh Hàn.

Cung đấu gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah - Ảnh 7.

Tưởng rằng sẽ ăn chắc phần thắng, nhưng mới chỉ 30 tết thôi mà.

Tuy nhiên, Jenny Jang sẽ chẳng thể một mình mà giành được phần thắng. Bên cạnh cô có luật sư Yoon Sun Woo cùng thành viên mới kết nạp Lee Hyun Ji, một tuyển thủ cờ vây với bộ não chẳng hề tầm thường để trở thành hai cánh tay phải trái đắc lực. Nếu như Yoon Sun Woo ở bên Jenny Jang từ nhỏ, cùng một tay cô đưa lên được như bây giờ, Lee Hyun Ji mang trong mình nỗi đau mất mẹ với quyết tâm bóc trần những kẻ đã gây ra cái chết đau thương. Mỗi người mang trong mình một nỗi đau riêng, có người lại vì lòng trung thành mà bất chấp mạng sống, Secret Boutique sẽ được tô điểm thêm những nét vẽ về lòng tin của những con người cùng một mục đích duy nhất có trong đời.

Cung đấu gắt nhất cuối năm thuộc về Secret Boutique: Khó thở với màn báo thù bằng tình lẫn tiền kì công của chị đại Kim Sun Ah - Ảnh 8.

Ba “trùm” của J Boutique.

Teaser “Secret Boutique” (CỬA HÀNG BÍ MẬT)

Secret Boutique tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

 

Bài viết liên quan

Doctor Sleep: Hậu truyện cầu toàn của The Shining ám ảnh chưa dứt nhưng lần đầu ma quái lại xinh như mộng

adminkina

4 tổng tài phim Hoa ngữ có tính nết như người cõi trên: Lý Hiện là chúa quỵt nợ, Đậu Kiêu đệ nhất “vô liêm sỉ”

adminkina

Siêu phẩm yêu da chiều tóc mới này có gì mà khiến Mâu Thủy, Hiền Hồ, MLee mê mẩn đến vậy?

adminkina

Logic của Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa): Mình có bà mới không sao, bé Bình lấy chồng thì là không chung tình?

adminkina

Tóm lược cho ai mới “nhập môn” Tiếng Sét Trong Mưa qua 5 chi tiết: Thị Bình đi tới đâu, họa ập tới đó

adminkina

Thánh nhân đãi kẻ khù khờ ở Không Lối Thoát: Hào tay không “ẵm” tài sản kếch xù mà Minh giết người để giành lấy?

adminkina