Sao

5 nghệ sĩ Hàn nổi nhất tại Nhật năm 2019: BTS và TWICE góp mặt cũng không bất ngờ bằng nhóm nhạc đã nhập ngũ gần hết

Điều gây bất ngờ trong BXH này là chỉ có duy nhất một nhóm nhạc thuộc thế hệ 2 xuất hiện giữa dàn thần tượng thế hệ 3.

Mới đây, Yahoo Twitter Nhật Bản đã công bố 20 nghệ sĩ gồm cả trong và ngoài nước nổi tiếng nhất tại quốc gia này với số liệu thống kê được tổng hợp từ 1/1 đến 13/10 năm nay. Giữa rất nhiều các nhóm nhạc Nhật Bản, Kpop có tới 5 đại diện góp mặt trong danh sách này.

BTS và TWICE không gây bất ngờ khi lần lượt là những nghệ sĩ Hàn Quốc xếp hạng cao nhất ở vị trí thứ 2 và 5. Độ nổi tiếng của họ được minh chứng thông qua những kỉ lục mới như boygroup nhà Bighit bán được hơn 1 triệu bản cho single “Lights/Boy With Luv” và TWICE là nhóm nữ Kpop đầu tiên tổ chức dome tour tại Nhật.

5 nghệ sĩ Hàn nổi nhất tại Nhật năm 2019: BTS và TWICE góp mặt cũng không bất ngờ bằng nhóm nhạc đã nhập ngũ gần hết - Ảnh 1.

BTS và TWICE không gây bất ngờ khi lần lượt là những nghệ sĩ Hàn Quốc xếp hạng cao nhất ở vị trí thứ 2 và 5 trong danh sách này.

Một nhân tố mới nổi góp mặt trong BXH này là SEVENTEEN. Boygroup nhà Pledis xếp hạng 14 chỉ sau 1 năm rưỡi ra mắt tại Nhật Bản. Thời gian qua, họ lọt top “tứ đại cao thủ” khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 4 bán được hơn 200 nghìn bản cho một single trên Oricon ngay trong tuần đầu.

5 nghệ sĩ Hàn nổi nhất tại Nhật năm 2019: BTS và TWICE góp mặt cũng không bất ngờ bằng nhóm nhạc đã nhập ngũ gần hết - Ảnh 2.

SEVENTEEN là nhân tố mới nổi trong danh sách này.

Có “một chân” ở vị trí cuối cùng trong top 20 là IZ*ONE. Chỉ sau 8 tháng ra mắt tại Nhật, nhóm đã tung ra tới 3 single và mỗi sản phẩm đều có doanh số cao trên 200 nghìn bản trên Oricon ngay trong tuần đầu, điều mà cực hiếm nghệ sĩ nữ “chân ướt chân ráo” làm được.

5 nghệ sĩ Hàn nổi nhất tại Nhật năm 2019: BTS và TWICE góp mặt cũng không bất ngờ bằng nhóm nhạc đã nhập ngũ gần hết - Ảnh 3.

IZ*ONE xếp chót trong top 20 của danh sách này.

Đặc biệt, chỉ có duy nhất một nhóm nhạc thế hệ 2 xuất hiện trong danh sách này. Bất ngờ hơn là họ đã không có bất cứ hoạt động nào tại Nhật Bản trong suốt 1 năm qua vì chỉ có 1 thành viên duy nhất chưa thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Nghệ sĩ ấy chính là SHINee và xếp hạng 18.

5 nghệ sĩ Hàn nổi nhất tại Nhật năm 2019: BTS và TWICE góp mặt cũng không bất ngờ bằng nhóm nhạc đã nhập ngũ gần hết - Ảnh 4.

20 nghệ sĩ trong và ngoài nước nổi tiếng nhất tại Nhật Bản theo Yahoo Twitter.

Nguồn tham khảo: Knetizen

 

Bài viết liên quan

Lời thừa nhận gây bão trở lại của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khi trao nhau nụ hôn: “Thích chứ em!”

adminkina

Ra ngoài ‘hổ báo’ bao nhiêu, ở nhà Tuấn Hưng ấm áp bấy nhiêu khi chăm chỉ nội trợ đỡ đần vợ bầu bí

adminkina

Từng hối hận vì thẩm mỹ, ‘nữ thần thanh xuân’ Trịnh Sảng tiếp tục vướng nghi án sửa mũi

adminkina

4 hiểu lầm thường gặp về du học Anh Quốc

adminkina

Tình trường bấp bênh đã là dĩ vãng, Hồng Quế giờ đây đã tìm được người đàn ông khiến cô phải ‘mượn rượu tỏ tình’ vào ban đêm

adminkina

Hoa hậu Hàn lo thụ tinh nhân tạo để sinh con cho chồng kém 18 tuổi

adminkina