Phim

Chuẩn bạn trai chững chạc như Ji Chang Wook ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy đến bồ cũ cũng xao xuyến

Có quá nhiều lý do để “cảm nắng” Ji Chang Wook trong bộ phim hài lãng mạn Melting Me Softly.

Trong bộ phim hài lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) của tvN, Ji Chang Wook thủ vai Ma Dong Chan – một nhà sản xuất chương trình tạp kỹ. Anh tham gia vào một dự án đóng băng con người trong 24 giờ, nhưng vì sự cố bất ngờ mà phải sống trong “tủ lạnh” trong suốt 20 năm. Tuy Melting Me Softly không có rating ấn tượng như kì vọng, chỉ ở ngưỡng 2-3%, nhưng Ji Chang Wook vẫn làm fan nữ “đổ xiêu vẹo” vì một Ma Dong Chan quá điển trai, nam tính.

1. Vị “sếp sòng” cực kì có tâm

Năm 1999, trước khi bị đóng băng, Ma Dong Chan là một giám đốc sản xuất (PD). Trong quá trình ghi hình cho chương trình Thiên Đường Thí Nghiệm Vô Hạn, anh đích thân phụ trách chiếc máy quay đặt trên đỉnh một cần cẩu lớn trong khi các nhân viên đoàn làm phim không ai dám leo lên. Kết quả là việc quay phim thành công rực rỡ.

Ji Chang Wook chuẩn bạn trai quốc dân ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Bồ cũ thì xao xuyến, gái trẻ muốn nhào đến hôn - Ảnh 1.

Ngay cả thời điểm năm 2019, Ma Dong Chan vẫn tiếp tục thể hiện niềm đam mê với công việc của mình. Ngay khi tỉnh dậy, anh tự tin nói với Kim Hong Seok (Jung Hae Kyun), người đứng đầu mạng lưới phát sóng rằng: “Tôi sẽ trở lại trường quay ngay bây giờ”. Lập tức, anh bắt đầu chuẩn bị một chương trình thử nghiệm mới. Mặc dù đó là chương trình đầu tiên của anh sau 20 năm, anh ấy rất tự tin và lôi cuốn trong tất cả các cuộc họp đến nỗi còn cho Son Hyun Ki (Im Won Hee) hít khói.

Ji Chang Wook chuẩn bạn trai quốc dân ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Bồ cũ thì xao xuyến, gái trẻ muốn nhào đến hôn - Ảnh 2.

2. Chuyên gia trong “tình trường”

Ma Dong Chan không chỉ tập trung vào công việc mà còn rất quan tâm đến người yêu. Mặc dù khởi đầu không tốt đẹp, Ma Dong Chan đã dần “cảm nắng” Go Mi Ran (Won Jin Ah), người cùng đóng băng trong 20 năm với anh. Lúc đầu, Go Mi Ran đổ lỗi cho anh về sự cố này, nhưng tình cảm của hai nhân vật đã bắt đầu có sự thay đổi.

Ji Chang Wook chuẩn bạn trai quốc dân ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Bồ cũ thì xao xuyến, gái trẻ muốn nhào đến hôn - Ảnh 3.
Ji Chang Wook chuẩn bạn trai quốc dân ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Bồ cũ thì xao xuyến, gái trẻ muốn nhào đến hôn - Ảnh 4.

Nếu Go Mi Ran gặp nguy hiểm, Ma Dong Chan là người đầu tiên nhíu mày và lao đến hiện trường. Anh nhìn cô bằng ánh mắt yêu thương làm tan chảy trái tim người xem, đặc biệt là trong cảnh hôn nhau dưới mưa từ tập trước của bộ phim. Ngoài ra, Ma Dong Chan còn có thể truyền đạt cảm xúc chân thành của mình qua đôi mắt, như trong những cảnh quay của anh với bạn gái cũ Na Ha Young (Yoon Se Ah).

Sau 20 năm, Na Ha Young vẫn nặng tình với bạn trai cũ

3. Dũng cảm và có tinh thần trách nhiệm

Năm 1999, Ma Dong Chan là người được vinh danh PD xuất sắc nhất trong Giải thưởng Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc. Khi được hỏi anh đang lên kế hoạch cho chương trình mới nào, anh ấy đã trả lời: “Tôi đang nghĩ đến việc làm một chương trình mà những người khác sẽ không làm và do đó, tôi phải làm”.

Ji Chang Wook chuẩn bạn trai quốc dân ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Bồ cũ thì xao xuyến, gái trẻ muốn nhào đến hôn - Ảnh 7.

Chương trình đó hóa ra là Dự án đóng băng con người và bất chấp sự phản đối từ bạn gái Na Ha Young (do Chae Seo Jin thủ vai), anh khẳng định: “Chính vì việc này quá liều lĩnh, vì không ai dám làm điều đó, nên anh phải thực hiện”.

Ji Chang Wook chuẩn bạn trai quốc dân ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Bồ cũ thì xao xuyến, gái trẻ muốn nhào đến hôn - Ảnh 8.

Sự kiên trì và ý thức trách nhiệm của anh ấy vẫn giữ nguyên vào năm 2019. “Sống lại” sau 20 năm, Ma Dong Chan được mời lên truyền hình. Giám đốc Kim Hong Seok đã yêu cầu anh nói rằng anh đã bỏ việc tại nhà đài trong suốt 20 năm. Tuy nhiên, trong buổi phát sóng trực tiếp, anh tự giới thiệu mình là “người bị đóng băng Ma Dong Chan” khiến dư luận chấn động.

Melting Me Softly phát sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần lúc 9 giờ tối (giờ Hàn Quốc).

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi Melting Me Softly?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

 

Bài viết liên quan

“Thư xính lao” Bảo Thanh và Quốc Trường (Về Nhà Đi Con) xác nhận tham gia AAA 2019

adminkina

Tinh chất ốc sên Snail Truecica liệu có “thần thánh” như lời đồn?

adminkina

Từ “lương khởi điểm” 12 tỷ, đến ENDGAME cát xê “Iron Man” tăng vọt lên mức 2400 tỷ

adminkina

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì khi cũng chỉ rót trà, photo cho “mẹ chồng” Lan Hương thôi!

adminkina

Spider-man “hoảng hốt như nhìn thấy ma” từ cái của kính ông chú thân yêu để lại: Không lẽ nhìn thấy Tony Stark?

adminkina

Ưu đãi giá tour đến 10 triệu đồng tại hội chợ ITE 2019

adminkina