Phim

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói “beep” rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không?

Hậu trường cảnh quay Thái phát hiện Trà mang bầu”công chúa” trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng “trầy trật” không kém những gì đã có trên phim.

Ở tập 24 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, người xem được một phen “hú vía” khi chứng kiến thảm cảnh cuộc đời của gia đình Thái (Ngọc Quỳnh) sau khi li hôn Khuê (Hồng Diễm), rước của nợ Trà tiểu tam (Lương Thanh) về nhà. Nuôi mộng bao nhiêu năm mong có thằng con trai, được thêm gã thầy bói “bơm” rằng Trà sẽ mang tài lộc đến cho Thái, nhưng vui vẻ chưa được bao lâu, Trà đã bị Thái phát hiện rằng cái thai trong bụng mình không phải là “hoàng tử” mà là công chúa. Trong cơn sôi máu, Thái giở thói vũ phu đánh Trà không hề thương tiếc. Ekip Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng đã tung ra toàn bộ hậu trường phân cảnh vừa “sôi máu” và “đáng sợ” này.

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 1.

Phân cảnh tập trung đông đảo ekip từ trợ lí, quay phim, đạo diễn chứ không đơn giản chỉ có mỗi gia đình của Thái.

Ngọc Quỳnh và Lương Thanh luyện tập đánh nhau

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 2.

Đừng tưởng bóp cổ nhau thế này mà dễ…

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 3.

Tất cả đều phải luyện tập!

Để có những khung hình chân thật đến mức bạo lực như trong phim, cả “tiểu tam” lẫn Thái “mỏ vàng” đều phải trao đổi kĩ lưỡng, trước sự chỉ dẫn diễn xuất của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Từng cái nắm tóc, bạt tai, thậm chí là ngã xuống giường phải tính toán kĩ để an toàn cho diễn viên.

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 4.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa chỉ đạo diễn xuất sao cho màn “đánh đàn bà” của Thái phải chân thực nhất.

Phải diễn “tỉnh bơ” bất chấp việc xung quanh có không ít khán giả bất đắc dĩ

Một ekip làm phim thì lúc nào cũng đông, từ người phụ trách các bộ phận như ánh sáng, âm thanh, camera… tất cả đều đổ dồn vào diễn viên, vậy nên áp lực của Lương Thanh – người phụ nữ bị “đày đoạ” trong cảnh quay này là rất lớn.

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 5.

Một người diễn…

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 6.

Nhiều người đừng hóng là chuyện bình thường

Vì quá tức thói “trọng nam khinh nữ” của Thái, Trà lỡ miệng nói: “Đếch”?

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 7.

Lương Thanh trong cơn diễn sung lỡ miệng nói “đếch”!

Cũng trong cuộc hội thoại với Thái khi đáp trả việc mình không mang thai con trai, Trà “tiểu tam” đã lỡ miệng nói từ “đếch”. Nhưng may quá Lương Thanh phanh kịp và hỏi đạo diễn là mình có được phép nói từ đó hay không. Dù đang trong cơn đôi co với Thái, Lương Thanh vẫn rất tỉnh táo mọi người nhé!

Tôi đây “đếch” cần…

Ơ cháu nói thế có được không chú?

Cuối cùng, khổ nhất vẫn là Lương Thanh

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 10.

Trà cũng bầm dập…

Hậu trường Thái hành hung bồ nhí: Lương Thanh lỡ miệng nói beep rồi hỏi đạo diễn Hoa Hồng Trên Ngực Trái có được không? - Ảnh 11.

Vì hai mẹ con của Thái.

Chỉ là cảnh các diễn viên diễn tập trước khi bước vào set quay chính thức, nhưng Lương Thanh đã bị bầm tím cả người bởi liên tục diễn các cảnh xô xát với Ngọc Quỳnh. Nàng “tiểu tam” bị ghét nhất màn ảnh hiện tại cũng không quên kêu gọi mọi người mau xem phim để coi Trà sẽ lãnh nghiệp như thế nào.

Trà mệt mỏi sau khi bị Thái vả liên hồi.

Loạt vết tích sau màn diễn thử của Lương Thanh.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái các tập tiếp theo lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Bài viết liên quan

Sợ phim không thể lên sóng, NSX “Ba Thanh Truyện” định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng?

adminkina

“Chị đại Triều Tiên” Seo Ji Hye “đá” Hyun Bin đi làm Youtuber, sóng đôi bên tài tử Song Seung Hun ở phim mới?

adminkina

5 lí do nhất định phải xem Trường An 12 Canh Giờ: Nhìn dàn cast đã đủ “phê”!

adminkina

Cẩm nang “chill at home”, mùa dịch mới nhận ra: Ở nhà là tuyệt nhất!

adminkina

Tạo nghiệp thôi chưa đủ, Ngọc Lan (Luật Trời) vừa đăng quang ngôi vị “hoa hậu meme” của làng phim Việt rồi mọi người biết chưa?

adminkina

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa

adminkina