Sao

Khoe ảnh thân thiết với thành viên U23 Việt Nam, Trịnh Thăng Bình bất ngờ “trách” HLV Park Hang Seo vì điều này!

Mặc dù hết sức thân thiết với các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam, tuy nhiên Trịnh Thăng Bình vẫn công khai “trách” HLV Park Hang Seo vì một lí do đặc biệt.

Trịnh Thăng Bình là một trong số những nghệ sĩ Vbiz có mối quan hệ thân thiết với các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Mới đây, sau hàng loạt bàn thắng lớn của đội tuyển Việt Nam, Trịnh Thăng Bình đã có mặt trong một buổi tiệc thân mật để gặp gỡ và chúc mừng những người bạn thân thiết. Không chỉ có màn biểu diễn ca khúc “Tâm sự tuổi 30” cực thu hút cùng với Quang Hải, Trịnh Thăng Bình còn buông lời “trách yêu” huấn luyện viên của đội tuyển Quốc gia Việt Nam – Park Hang Seo vì một lí do bất ngờ.

Cụ thể, Trịnh Thăng Bình viết: Ở độ tuổi 31 nhưng có tuổi sinh học là 18 cùng với chiều cao lý tưởng và đẹp đội hình. Nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn chưa được HLV Park Hang Seo triệu tập vào Đội tuyển Quốc gia. Quả thật đáng tiếc”. Ngay lập tức người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với lời trách đáng yêu của nam ca sĩ, số khác còn hài hước bình luận: “Nếu anh đá bóng thì hit đâu cho em nghe?”, hay “anh mà lên sân chắc đẹp trai nhất đội”,..

Clip: Trịnh Thăng Bình song ca cùng Quang Hải trong một buổi tiệc thân mật cùng U23 Việt Nam.

Được biết, trước đi bén duyên với nghệ thuật, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình có một niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Hiện tại, Trịnh Thăng Bình vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, anh cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi gặp gỡ thân mật và vui chơi hết mình cùng với các thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam như Duy Mạnh, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng,…

Khoe khoảnh khắc thân thiết với các thành viên U23 Việt Nam, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trách HLV Park Hang Seo vì điều này! - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình là nghệ sĩ Vbiz hiếm hoi xuất hiện trong các buổi gặp gỡ thân mật của U23 Việt Nam

Khoe khoảnh khắc thân thiết với các thành viên U23 Việt Nam, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trách HLV Park Hang Seo vì điều này! - Ảnh 3.

Trong dịp này, Trịnh Thăng Bình cũng buông lời trách yêu HLV Park vì mãi không thấy triệu tập mình về đội.

Khoe khoảnh khắc thân thiết với các thành viên U23 Việt Nam, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trách HLV Park Hang Seo vì điều này! - Ảnh 4.

Trước khi bén duyên với nghệ thuật, Trịnh Thăng Bình từng có đam mê mãnh liệt với bóng đá

Mặc dù đã có định hướng riêng, tuy nhiên Trịnh Thăng Bình vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với các anh em trong đội tuyển U23

 

Bài viết liên quan

Đăng ký nguyện vọng 2019: Trước hết cần “biết người biết ta”

adminkina

Xách ba lô lên và khám phá vương quốc hoa đỗ quyên

adminkina

Thêm trường hợp sao Hàn tăng cân gây sốc: Lên 18kg trong 6 tháng, cô bạn gái bị réo gọi vì vỗ béo bạn trai quá tốt

adminkina

Tin được không đây: “Thánh Ế” Hồ Ca lộ ảnh đi đăng ký kết hôn, dân tình xôn xao đoán danh tính cô gái bí ẩn?

adminkina

Lựa chọn ngân hàng xứng đáng để “chọn mặt, gửi vàng” khi gửi tiết kiệm

adminkina

Rơi nước mắt nghe Eunji (Apink) nói về cách đối mặt với bóng ma tâm lý: Bạn đau khổ quá nhiều, trái tim cũng dần tê liệt

adminkina