Uncategorized

Netizen “cười ngất” trước độ lầy của Trần Khôn, mải chém gió trên mạng mà lỡ cả chuyến bay về dự sinh nhật Châu Tấn

Cũng may vẫn có thể chuyển chuyến bay khác để về tụ tập chúc mừng sinh nhật Châu Tấn.

Mới đây, Trần Khôn mải lên mạng chém gió mà lỡ mất chuyến bay” đã trở thành cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Theo đó, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện về việc nam tài tử “Họa Bì” đã bị lỡ chuyến bay để về dự tiệc sinh nhật của cô bạn thân Châu Tấn .

Netizen cười ngất trước độ lầy của Trần Khôn, mải chém gió trên mạng mà lỡ cả chuyến bay về dự sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 1.

Được biết, đúng 0 giờ ngày 18/10 Trần Khôn đã đăng tải lên Weibo lời chúc mừng sinh nhật Châu Tấn. Đồng thời còn đặt vé bay về để kịp chúc mừng sinh nhật Châu Tấn. Tuy nhiên, một câu chuyện bất ngờ đã xảy ra, khi Trần Khôn đến sân bay quá sớm nên trong lúc chờ đợi đã lên mạng chém gió, còn dạy fan cách tỏ tình các kiểu, kết quả là đã quên mất chuyến bay của mình. Cũng may vẫn có thể chuyển chuyến bay khác để về tụ tập chúc mừng sinh nhật Châu Tấn.

Netizen cười ngất trước độ lầy của Trần Khôn, mải chém gió trên mạng mà lỡ cả chuyến bay về dự sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 2.
Netizen cười ngất trước độ lầy của Trần Khôn, mải chém gió trên mạng mà lỡ cả chuyến bay về dự sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 3.

Chân Tấn và Trần Khôn gặp nhau khi họ mới chỉ là những diễn viên trẻ và đóng cặp trong “Như sương như mưa lại như gió”. Tình bạn của hai người được hình thành từ những lúc diễn trên phim trường. Có thời điểm, khi được phóng viên hỏi: “Anh sẽ chăm sóc cô ấy chứ?”. Ngay khi ấy, Trần Khôn không cần suy nghĩ và trả lời như một phản xạ tự nhiên: “Tất nhiên rồi, tôi sẽ nâng niu cô ấy trong lòng bàn tay”.

Nguồn: Weibo

 

Bài viết liên quan

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy?

adminkina

Màn hát nhép lộ liễu của Chương Tử Di, Trần Kiều Ân trên sân khấu

adminkina

4 công thức thành công của “Chiếc Lá Bay”: Nhan sắc mỹ nhân “chuyển giới” Baifern vẫn là điều quan trọng nhất

adminkina

Thu về xấp xỉ 30 tỉ chỉ với 2 ngày trước khi chạm mốc 50 tỷ, Mắt Biếc đang là phim “bào tiền” công chúng nhất hiện tại

adminkina

Phim Giáng Sinh 2019: “Mẹ rồng” cặp kè soái ca gốc Á, Disney tung hàng cạnh tranh Netflix

adminkina

Điện ảnh Hàn tháng 2: Cuộc đụng độ đặc sắc góp mặt từ các ông hoàng bà chúa đến dàn nam thần trẻ đang lên

adminkina