Sao

Gia tộc Macau chi tiền khủng thế nào? Ming Xi đẻ cháu đích tôn hết 1,7 tỷ, phí chăm sóc “trùm sòng bạc” còn choáng hơn

Ông Hà Hồng Sân – bố chồng của Ming Xi 10 năm nay đều được chăm sóc đặc biệt với tổng số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Những ngày qua, truyền thông Hoa ngữ rộn ràng đưa tin siêu mẫu Ming Xi hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã kém 6 tuổi Hà Du Quân, nhưng điều đặc biệt đây cũng chính là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc trùm sòng bạc Macau này. Chi tiết về ca sinh nở được mong chờ nhất của gia tộc họ Hà cũng đã được chia sẻ. Theo đó, gia đình không tiếc tay chi tới 500.000 Tệ (tương đương 1,7 tỷ đồng), khiến netizen xôn xao bàn tán và cho rằng con số này quả thật là không tưởng.

Gia tộc Macau chi tiền khủng thế nào? Ming Xi đẻ cháu đích tôn hết 1,7 tỷ, phí chăm sóc trùm sòng bạc còn choáng hơn - Ảnh 1.

Ming Xi và cháu đích tôn đời thứ 5 được cả gia đình trông ngóng

Tuy nhiên, truyền thông Hoa ngữ tiếp tục đưa tin, con số này thực ra chưa là gì so với số tiền mà gia tộc chi ra để chăm sóc sức khoẻ cho ông Hà Hồng Sân – trùm sòng bạc Macau và cũng là trụ cột của gia tộc, người năm nay đã 98 tuổi. Theo đó, ông Hà cũng được theo dõi sức khoẻ và nghỉ ngơi tại chính bệnh viện mà Ming Xi sinh con. Theo thông tin và bảng giá được bệnh viện này đưa ra, các gói chăm sóc sức khoẻ, có người phục vụ, phòng ở có tiện ích như nhà vệ sinh riêng, phòng riêng cho người thân đến,… với thời gian 5 ngày 4 đêm cộng lại có thể lên đến 120.000 đôla Hong Kong (360 triệu).

Ông Hà Hồng Sân đều được chăm sóc tại đây suốt 10 năm nay. Truyền thông ước tính trong vòng 10 năm qua, số tiền mà gia tộc họ Hà dành riêng ra để chăm lo sức khoẻ cho ông Hà Hồng Sân lên đến 200 triệu đôla Hong Kong (tương đương 600 tỷ đồng) – một con số quá khủng.

Gia tộc Macau chi tiền khủng thế nào? Ming Xi đẻ cháu đích tôn hết 1,7 tỷ, phí chăm sóc trùm sòng bạc còn choáng hơn - Ảnh 2.

Ông Hà Hồng Sân – trùm sòng bạc Macau 98 tuổi

Gia tộc Macau chi tiền khủng thế nào? Ming Xi đẻ cháu đích tôn hết 1,7 tỷ, phí chăm sóc trùm sòng bạc còn choáng hơn - Ảnh 3.

Những năm gần đây, sức khoẻ của ông đi xuống. Mỗi lần truyền thông đưa tin về bệnh tình của ông Hà, netizen đều xôn xao bàn tán về sự căng thẳng trong việc phân chia tài sản trong gia đình ông

Gia tộc Macau chi tiền khủng thế nào? Ming Xi đẻ cháu đích tôn hết 1,7 tỷ, phí chăm sóc trùm sòng bạc còn choáng hơn - Ảnh 4.
Gia tộc Macau chi tiền khủng thế nào? Ming Xi đẻ cháu đích tôn hết 1,7 tỷ, phí chăm sóc trùm sòng bạc còn choáng hơn - Ảnh 5.
Gia tộc Macau chi tiền khủng thế nào? Ming Xi đẻ cháu đích tôn hết 1,7 tỷ, phí chăm sóc trùm sòng bạc còn choáng hơn - Ảnh 6.

Cận cảnh về phòng chăm sóc sức khoẻ đặc biệt của ông Hà. Có thể thấy nơi đây không khác gì một khách sạn với view đẹp, đầy đủ tiện nghi, có bếp, phòng khách được bài trí sang trọng, rộng rãi

Nguồn: Sina

 

Bài viết liên quan

Động thái cực gắt của Victoria f(x) trước tin đồn “tình cũ 1 thời” Dương Dương hẹn hò với nữ thần gia thế khủng

adminkina

‘Biểu tượng nóng bỏng Hong Kong’ Khâu Thục Trinh nhan sắc xuống dốc

adminkina

Hệ thống I Love Kem tròn 10 năm tuổi – giảm sâu 37% tổng hoá đơn

adminkina

Trường Đại học Đại Nam tiên phong trong đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp

adminkina

‘MC nông dân’ Quyền Linh: Những lần ‘gian lận’ để giúp đỡ người nghèo

adminkina

Son của Hương Giang có gì xuất sắc mà chinh phục luôn cả Hoa hậu Hàn Quốc?

adminkina