Sao

Khoe sinh được cháu đích tôn cho gia tộc sòng bạc Macau, Hà Du Quân bị “phản dame” cực gắt về thân thế

Việc Hà Du Quân nhiều lần nhấn mạnh về việc con mình là “cháu trai đích tôn” của gia đình trùm sòng bạc đã khiến cho netizen mất thiện cảm.

Trong những ngày gần đây, thông tin xoay quanh việc siêu mẫu Victoria’s Secret Ming Xi sinh hạ trưởng tôn đời thứ 5 của gia tộc trùm sòng bạc Macau đã được công chúng hết sức quan tâm. Ngoài việc chúc mừng thành viên mới của gia tộc họ Hà, netizen cũng nóng lòng muốn xem diễn biến tiếp theo của cuộc chiến tranh giành tài sản của gia đình tỷ đô này.

Trong đó, không ít người cho rằng, Hà Du Quân đã coi con mình như công cụ để giành lợi thế trong cuộc chiến này khi mà liên tục nhấn mạnh về “cháu đích tôn”, “nam đinh đời thứ 5”, “bố tôi đã có cháu đích tôn”, “bố đã đem tên mình cho trưởng tôn thừa kế” trong bài “diễn văn” đươc đăng tải khi tuyên bố Ming Xi đã sinh con. Netizen nhận xét: “Cái cậu ta muốn nói không phải là việc lên chức làm bố mà là ‘Thấy chưa, trưởng tôn đến rồi đây'”, “Hình như anh ta sợ người ta không biết sinh con trai là để tranh tài sản hả”, “Chắc còn muốn đặt luôn nickname cho em bé là “cháu trai của bố” ấy chứ”,…

Khoe sinh được cháu đích tôn cho gia tộc sòng bạc Macau, Hà Du Quân bị phản dame cực gắt về thân thế - Ảnh 1.
Khoe sinh được cháu đích tôn cho gia tộc sòng bạc Macau, Hà Du Quân bị phản dame cực gắt về thân thế - Ảnh 2.

Siêu mẫu Ming Xi đã khiến dư luận phải xôn xao khi sinh hạ nam đinh đời thứ 5 cho gia tộc họ Hà. Trong khi đó, ông bố trẻ Hà Du Quân lại khiến netizen phản cảm khi nhắc đi nhắc lại về cái mác “cháu đích tôn” của con trai mình trong “diễn văn” chia sẻ thông tin trên mạng xã hội

Trước sự khoe khoang quá đà của Hà Du Quân, có nhiều người đã lên tiếng phản bác rằng nếu xét 1 cách chi li thì con của anh không được coi là cháu đích tôn mà chỉ có thể gọi là “thứ trưởng tôn” (cháu trai đầu tiên do con vợ lẽ sinh ra) mà thôi.

Những lời này có vẻ gay gắt nhưng lại được netizen khẳng định là sự thật bởi lẽ mẹ của Hà Du Quân – bà Tư Lương An Kỳ chỉ là vợ bé của trùm sòng bạc, hơn nữa lại là 1 bà vợ không hợp pháp. Vào những năm 70, Macau đã hủy bỏ chế độ đa thê cho nên cuộc hôn nhân của trùm dòng bạc Hà Hồng Sân và bà Ba Trần Uyển Trân, bà tư Lương An Kỳ không được pháp luật bảo vệ. Trên giấy tờ, họ cũng không có quan hệ vợ chồng với nhau.

Khoe sinh được cháu đích tôn cho gia tộc sòng bạc Macau, Hà Du Quân bị phản dame cực gắt về thân thế - Ảnh 3.

Trước sự khoe khoang quá đà của cậu ấm họ Hà, netizen đã lên tiếng “nhắc khéo” rằng con trai anh không được coi là cháu đích tôn (cháu do con vợ cả sinh).

Khoe sinh được cháu đích tôn cho gia tộc sòng bạc Macau, Hà Du Quân bị phản dame cực gắt về thân thế - Ảnh 4.

Quả thực, mẹ của Hà Du Quân chỉ là vợ bé của trùm sòng bạc, hơn nữa lại là 1 bà vợ không hợp pháp.

Nguồn: ifeng

 

Bài viết liên quan

Thu Quỳnh bật khóc trên sóng truyền hình, lần đầu kể về quyết định ly hôn Chí Nhân

adminkina

Sau ồn ào ‘quẩy tung nóc’ trên bar, ông xã ngọt ngào với ca nương Kiều Anh: ‘Yêu em nhất trên đời’

adminkina

“Gun Thần” Lý Hiện mắt đỏ hoe, cùng dàn diễn viên “Cá Mực Hầm Mật” không nỡ chia tay khán giả sau tập cuối phát sóng

adminkina

“Tình cũ Seungri” lộ bụng bầu lớn chỉ sau chưa đầy 1 tháng đính hôn với công tử nhà trùm showbiz Hong Kong?

adminkina

Một cú lừa cực mạnh từ Black Pink: Tóc giả bạch kim hoá ra là của Lisa, Jennie chỉ mượn tạm để chụp ảnh teaser?

adminkina

Ôm bụng bầu 6 tháng, MC Phương Mai khiến fan lo lắng vì vẫn đi giày cao gót, diện đầm ôm sát khoe body nuột nà

adminkina