Sao

Phẫn nộ chuyện Sulli dính tin đồn mang thai, thủ phạm khiến cố diễn viên rưng rưng và đồng nghiệp cũng phải phẫn nộ

Câu chuyện quá khứ gây chấn động này đã được cố diễn viên Sulli kể lại, khiến khách mời trong chương trình phản bất bình thay và thương cảm cho cô.

2 tuần trôi qua sau vụ tự tử chấn động của Sulli, người hâm mộ vẫn chưa nguôi ngoai. Và mới đây, một số phát sóng của chương trình “The Night Of Hate Comments” với sự tham gia của Sulli bất ngờ bị “đào” lại và gây chú ý lớn. Suốt nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, cố diễn viên vướng phải không ít tin đồn thất thiệt, trong đó gây chấn động nhất chính là tin đồn mang thai. “Em đã từng đồn có thai. Em thực sự đã chịu nhiều tổn thương và đả kích từ dư luận vì sự cố đó”, Sulli kể lại.

Cụ thể, nguyên nhân dẫn đến tin đồn chấn động năm đó là do một lần đến bệnh để kiểm tra sức khoẻ. “Khi đó, em bị ốm bệnh và đau đớn đến mức phải tới bệnh viện. Sau khi trải qua rất nhiều lần kiểm tra, bác sĩ vẫn không tìm ra nguyên nhân và rồi họ bảo: ‘Bây giờ chỉ còn xét nghiệm phụ khoa nữa thôi, bạn có muốn kiểm tra luôn không?’.

Bệnh viện đề xuất cho em kiểm tra. Dù sao cũng đã đến bệnh viện rồi, nên em cũng đồng ý xét nghiệm. Khi mọi người nhìn thấy em đến bệnh viện để xét nghiệm, tin đồn bắt đầu được dấy lên từ đó. Mọi người cũng biết mấy kiểu biểu đồ y tế trong bệnh viện đúng không ạ? Một nhân viên trong bệnh đã chụp lén và phán tán tài liệu đó lên mạng. Từ khi đến bệnh viện ấy, đã có rất nhiều chuyện xảy ra với em, Sulli bức xúc kể lại và khiến khách mời trong chương trình cũng phải xót xa.

Khi được hỏi về hậu quả của sự cố này, Sulli suýt nữa đã bật khóc: “Đáng lẽ họ phải có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư cho em nhưng họ lại không làm được điều đó, bệnh viện đó…”.

Dù tuổi còn trẻ, nhưng Sulli đã phải học cách tồn tại và sống giữa búa rìu dư luận. Chính những áp lực vô hình ập đến mỗi ngày đã khiến cố diễn viên không còn chịu đựng nổi và ra đi ở tuổi còn quá trẻ.

Nguồn: Naver, Choi Sulli Vietnam Fanpage

 

Bài viết liên quan

Cường Đô La nhí nhảnh hết mức bên Đàm Thu Trang và con trai Subeo trong chuyến đi nghỉ đầu tiên sau đám cưới

adminkina

Khi mẹ không còn lo lắng chuyện lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cho bé

adminkina

Chẳng ai ngờ loạt hit này lại làm nên cú chuyển mình ngoạn mục cho dàn ca sĩ đình đám Vpop

adminkina

Cuộc sống của Lý Tiểu Lộ hậu “tan đàn xẻ nghé” với Giả Nãi Lượng: Dát hàng hiệu lên người, khoe khéo body trên MXH

adminkina

Nam thần vạn người mê Park Seo Joon bị lấn át giữa sự kiện chỉ vì… đôi chân cực phẩm của bạn gái cũ Hyun Bin

adminkina

Green Talk: Màn debate nảy lửa của dàn thí sinh hot nhất Trường Teen, đến MC Thùy Minh và Khánh Vy cũng cực kỳ tâm đắc!

adminkina