Sao

Vừa sinh con được 2 tuần, Ming Xi đã chuẩn bị sẵn sàng mang thai lần 2 để đáp ứng nguyện vọng của mẹ chồng?

Dù chỉ là thông tin úp mở trong giới song nhiều người vẫn tin rằng, tin tức này nhắm đến Ming Xi và ông xã Hà Du Quân.

Ming Xi hiện là nàng dâu bạc tỷ được quan tâm nhất hiện nay sau khi vừa hạ sinh cháu đích tôn cho gia tộc giàu có nhất nhì Macau. Bà xã của Hà Du Quân cho tới thời điểm này vẫn chưa xuất viện, vẫn đang nghỉ ngơi trong bệnh viện đắt đỏ của Hong Kong với chi phí đội lên cả tỷ đồng. Tuy nhiên, theo một nguồn tin trong giới, Ming Xi được cho là đang chuẩn bị mang thai lần 2 chỉ sau 2 tuần sinh nở.

Cụ thể, trang QQ cho biết, một blogger thạo tin trong giới đã có tiết lộ úp mở như sau: “Người mẫu ngã bổ nhào hiện tại đang tích cực chăm sóc sức khoẻ để chuẩn bị mang thai lần 2. Công ty đại diện thì đang bắt đầu tìm người mới rồi”. Mặc dù nội dung không hề tiết lộ danh tính của bất cứ ai, song nhiều người đã tin rằng đó chính là Ming Xi bởi chi tiết sự cố ngã trên sàn Victoria’s Secret show năm 2017.

Vừa sinh con được 2 tuần, Ming Xi đã chuẩn bị sẵn sàng mang thai lần 2 để đáp ứng nguyện vọng của mẹ chồng? - Ảnh 1.

Blogger này còn nói thêm: “Mặc dù đang chuẩn bị mang thai lần 2 song trong thời gian nghỉ ngơi, người mẫu này vẫn sẽ tham gia công việc với vai trò mới như nhà thiết kế”. Úp mở thêm, blogger cho biết: “Chồng của cô ấy bây giờ rất thích bế con để ra đón khách đến thăm, nhấn mạnh “thân phận” trưởng tôn của cậu con trai”. Nhờ những chi tiết này mà người hâm mộ thêm tin tưởng về việc blogger đang nói đến Ming Xi và Hà Du Quân.

Vừa sinh con được 2 tuần, Ming Xi đã chuẩn bị sẵn sàng mang thai lần 2 để đáp ứng nguyện vọng của mẹ chồng? - Ảnh 2.

Trước đó, bà Tư Lương An Kỳ – mẹ chồng của Ming Xi từng chia sẻ với báo giới rằng bà hy vọng con dâu có thể sinh được 3 nhóc tì. Trang QQ cho rằng, vì Ming Xi đã 30 tuổi rồi nên nếu muốn đáp ứng nguyện vọng của bà Tư, cô chỉ có thể chăm sóc sức khoẻ thật tốt để tiếp tục sinh con.

Vừa sinh con được 2 tuần, Ming Xi đã chuẩn bị sẵn sàng mang thai lần 2 để đáp ứng nguyện vọng của mẹ chồng? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

 

Bài viết liên quan

‘Đại ca showbiz Hong Kong’ Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

adminkina

Cát Phượng nói về status gay gắt chửi một người chồng tồi, tin đồn mang thai do bụng lớn bất thường?

adminkina

Bị chỉ trích vụ phát cơm từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm phản đòn: ‘Tôi không dại đem lòng tự trọng ra để dàn cảnh’

adminkina

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Thu Minh lên tiếng vụ NSX “Ngôi Nhà Bươm Bướm” vi phạm bản quyền: “Chúng tôi không cho rằng việc này là vô ý!”

adminkina

Châu Khải Phong tậu nhà mới hơn 10 tỷ nhân dịp sinh nhật, chính thức gia nhập hội “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền” của Vbiz

adminkina

‘Nhĩ Thái’ Trần Chí Bằng gây shock với thân hình ngấn mỡ, tự tin catwalk với đôi guốc 20 phân

adminkina