Phim

10 bài đột ngột lội ngược dòng BXH mà dân Hàn nghe “lấy hên” đầu năm: BTS, EXO, 2NE1, IU bất ngờ chịu thua “IZ*ONE phiên bản 2.0”

Đây là những ca khúc được cho là mang lại hạnh phúc và may mắn trong thời khắc đầu năm mới 2020 vậy nên vào những ngày này, dân Hàn đã đưa các ca khúc trở lại BXH MelOn.

Như vậy là chúng ta đã chính thức chia tay năm cũ 2019 để chào đón năm mới 2020. Trong thời khắc đầu tiên của năm mới, mọi người thường mong ước hạnh phúc và may mắn sẽ đến với mình và những người thân. Vì vậy, người dân Hàn Quốc đã đồng loạt nghe một số bài hát và khiến chúng quay trở lại top 100 Melon vào 1 giờ sáng ngày 1/1 (giờ địa phương).

“Lotto” của EXO quay trở lại hạng 97 và đây cũng từng là ca khúc được chọn nghe nhiều vào đầu năm 2019. “Twenty-three” của IU có được vị trí thứ 78 với phần lời bài hát nhắc đến những thay đổi của người con gái khi đến tuổi 23. “Habgyeok Song” của Dongyo Saram leo lên no.69 nhờ nội dung nhắc đến sự may mắn.

MV “Lotto” – EXO

MV “Twenty-three” – IU

BTS góp mặt với “I’m Fine” hạng 57, ca khúc nói đến sự ổn định của bản thân trong năm mới bất chấp nhiều chuyện xảy ra trong năm cũ. NORAZO xuất hiện ở vị trí 56 với “Your Fortune” đề cập đến vận mệnh của con người. “I AM THE BEST” của 2NE1 lội ngược dòng lên vị trí thứ 50.

Audio “I’m Fine” – BTS

MV “Your Fortune” – NORAZO

MV “I AM THE BEST” – 2NE1

Thành viên Jobin của NORAZO xuất hiện thêm với “Music That Makes You Succeed Just By Listening”, với tựa đề ca khúc nghe thôi đã thấy thành công thì nó đã có thứ hạng khả quan ở #12. Red Velvet cùng ca khúc debut “Happiness” tái xuất ở vị trí thứ 8. Xếp trên 1 bậc là Kim Feel với Jackpot.

Audio “Music That Makes You Succeed Just By Listening” – Jobin (NORAZO)

MV “Happiness” – Red Velvet

Có cú lội ngược dòng ngoạn mục nhất là “As You Wish” phát hành tháng 11/2019 của “IZ*ONE phiên bản 2.0” WJSN. Ca khúc với nội dung “cầu được ước thấy” nhảy vọt lên vị trí thứ 4 và là thứ hạng cao nhất trên Melon mà nhóm từng đạt được. Gần thời điểm chuyển giao năm mới, ca khúc được giới thiệu là đáng nghe trên các trang nhạc số nên đã có thành tích ấn tượng.

10 bài đột ngột lội ngược dòng BXH mà dân Hàn nghe lấy hên đầu năm: BTS, EXO, 2NE1, IU bất ngờ chịu thua IZ*ONE phiên bản 2.0 - Ảnh 8.

“As You Wish” lọt top 4 nhiều trang nhạc số thuộc iChart vào 1 giờ sáng ngày 1/1/2020.

MV “As You Wish” – WJSN

Nguồn tham khảo: ML, IC

 

Bài viết liên quan

Hết hồn với cát-xê khủng của dàn diễn viên “Game of Thrones”: Mẹ Rồng, Jon Snow cũng phải chào thua nhân vật này!

adminkina

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng

adminkina

Truyền hình Thái tháng 5 là cuộc đại chiến của các binh đoàn soái ca

adminkina

Midu đẹp át vía “hội tiểu tam” Cao Thái Hà – Quỳnh Nga tại thảm đỏ ra mắt Nhân Duyên

adminkina

Trà tiểu tam “dạy đời” bật cả Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): “Qua lại với tôi khi 1 vợ 2 con, anh có quyền gì kiểm soát tôi?”

adminkina

9 phim châu Á có cảnh nóng chưa đủ tuổi gây tranh cãi: Lưu Diệc Phi mới 16 tuổi, sao nhí Kim So Hyun chỉ vừa 13

adminkina