Phim

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44: Bống “tài lanh” lấy điện thoại Khuê gửi hình “cả nhà thương nhau” cho chú Bảo tuần lộc

Đúng kiểu “cha nào con nấy”, lần này bé Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lại ra tay chia rẽ đôi uyên ương Bảo – Khuê rồi!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái càng về những tập cuối càng có những tình tiết gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết! Vì tình nghĩa vợ chồng và cũng vì Thái (Ngọc Quỳnh) không còn sống được bao lâu nữa, Khuê đã quyết định dừng lại với bảo để đem lại niềm vui cho Thái vào những ngày cuối của cuộc đời.

Trong lúc Bảo đang hụt hẫng, muốn gọi điện cho Khuê để tâm sự thì đúng lúc bé Bống đang cầm điện thoại của mẹ. Chẳng những Bống không đưa điện thoại cho mẹ mà còn tắt ngang cuộc gọi của chú Bảo.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44: Bé Bống tài lanh lấy điện thoại Khuê gửi hình cả nhà ân ái cho chú Bảo tuần lộc? - Ảnh 1.

Bống rất khó chịu khi thấy Bảo gọi cho Khuê.

Lúc sau bé Bống lại dùng chiêu trò giống y hệt bố mình, Bống gửi ảnh mẹ cùng ba bố con đang hạnh phúc bên nhau cho Bảo với mong muốn Bảo hãy tránh xa mẹ. Nhận được tin nhắn có lẽ trong lòng Bảo như đang “chết đi một nửa” vì sự vô tình này của Khuê. Liệu chiêu trò của Bống có khiến Bảo từ bỏ hoàn toàn hi vọng nên duyên với Khuê không?

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44: Bé Bống tài lanh lấy điện thoại Khuê gửi hình cả nhà ân ái cho chú Bảo tuần lộc? - Ảnh 2.

Bống gửi ảnh gia đình hạnh phúc trêu tức Bảo.

Ở một diễn biến khác, mẹ Khuê rất bực vì thái độ nhập nhằng của Khuê với Thái. Bà đã trực tiếp tâm sự với San: “Cháu thân với cả hai đứa, cháu khuyên nó hộ bác. Thực lòng bác cũng rất quý thằng Bảo, bác sợ con Khuê mủi lòng rồi lại quay lại với thằng Thái thì hỏng hết cả một đời”.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44: Bé Bống tài lanh lấy điện thoại Khuê gửi hình cả nhà ân ái cho chú Bảo tuần lộc? - Ảnh 3.

Thực lòng, Bảo và Khuê đến với nhau rất được hai bên gia đình ủng hộ. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn là ở Khuê. Tiếp tục chung sống với Thái thì Khuê sẽ có một gia đình trọn vẹn cho các con. Còn nếu Khuê chọn Bảo thì Khuê sẽ có hạnh phúc riêng của mình.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44: Bé Bống tài lanh lấy điện thoại Khuê gửi hình cả nhà ân ái cho chú Bảo tuần lộc? - Ảnh 4.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Bảo và Khuê có đến được với nhau không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

 

Bài viết liên quan

Huỳnh Tâm Dĩnh làm “sao tiểu tam nghịch hành”, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu

adminkina

Dân mạng nghi ngờ Chị Chị Em Em “mượn” ý tưởng loạt phim hot, “gọi hồn” tác phẩm 18+ ăn khách xứ Hàn?

adminkina

Phân đoạn đang sốt của Về Nhà Đi Con: Cô Hạnh bán hoa gỡ khẩu trang, chị em Thư – Huệ òa khóc

adminkina

Trai xinh gái đẹp rủ nhau đi shopping cuối năm tại sự kiện Clearance Sale Bốn Mùa Fashion

adminkina

Giật mình với những chia sẻ của MC Thùy Minh về biến đổi khí hậu và sống xanh

adminkina

Netizen thán phục IQ “vô cực” của designer Đêm Hội Weibo: Xếp nghệ sĩ có trên có dưới thế này cấm ai cãi nhau được!

adminkina