Sao

Nhật ký trưởng thành Kỳ gia: Chỉ cần thay đổi mỗi người 1 ít là Tết từ kỳ cục thành kỳ diệu liền!

Tết sẽ chẳng thể vui nếu chúng ta vẫn giữ nếp nghĩ cũ, cách quan tâm cũ. Hãy xem Kỳ gia đã trưởng thành như thế nào!

Gia tộc họ Kỳ độ này rầm rộ quá, từ cô Kỳ Vô Duyên, ông Kỳ Ghét, chú Kỳ Bí đến bé Kỳ Hạn. Xâm chiếm mạng xã hội đã đời, nhà họ Kỳ còn ghé thăm Huỳnh Lập làm cây hài đôi khi biến thành cây quạu, xuân về mà lòng hổng muốn về. Mà nào có riêng Huỳnh Lập, ai mà chẳng gặp mấy cảnh này ngày Tết. Hay là Tết này thử đổi 1 tí đi, Tết xưa – Tết nay mới hơn 1 xíu, có khi lại khiến mọi người dễ chịu hơn vài phần:

Xui hay không xui

Nhà nào cũng có vài thành phần thánh nhọ, như kiểu mọi việc bình thường thì thiếu thiếu hay sao ấy! Đi chợ mua đồ Tết treo ở xe thì bị trộm mất, đặt bình hoa lên bàn thì trượt chân ngã, sắp mâm cơm mồng 1 thì đổ bể, ăn được tí xíu thì Tào Tháo đuổi nguyên đêm 30… Nhưng mọi người có công nhận là đã được sao Thái Bạch “ưu ái” thì ngày nào cũng như ngày nào không? Cay cú thì cũng vậy, chi bằng coi đó là mấy âm thanh rộn ràng, vui cửa vui nhà ngày Tết là tự dưng nhẹ nhõm cả người.

Làm gì mà phải thế

Kiểu số 2 mỗi khi đến Tết là hội những tín đồ công việc. Quanh năm chạy đua với deadline nhưng Tết vẫn cứ là cắm mặt vào báo cáo, con số. Với team này, Tết cũng chỉ là đổi địa điểm làm việc từ công ty về nhà mà thôi. Má hỏi gì cũng viện cớ con đang bận, bạn rủ đi đâu cũng tao phải làm… Ừ thì ai chẳng muốn hoàn thành công việc 1 cách tốt nhất, nhưng khoan đã mọi người ơi, Tết là để nghỉ ngơi quây quần cơ mà. Hãy để mình nghỉ đã, rồi mới có năng lượng mới mà làm tiếp cho sung đúng không nào?

Bánh dáng gì cũng được, thành tâm là được

Team kỹ tính, khó tính, yêu tỉ mỉ ghét sự vụng về đâu rồi? Team này về cơ bản là đam mê sự hoàn hảo, 1 milimet lệch pha âu cũng là 1 sự tra tấn. Bày biện phải theo đúng trình tự, gói bánh phải lạt bên trái vào trước, lạt bên phải vào sau, 2 lạt vuông góc 90 độ. Ngồi bên cạnh làm mà thấy áp lực luôn á.

Có điều là, bánh nào cũng là bánh thành tâm dâng lên tổ tiên, có gì đâu mà căng. Sau này nhớ về Tết, thường thì chúng ta hay nhớ đến mấy pha đặc biệt trong quá trình làm hơn là sự đều đều, hoàn hảo năm nào cũng vậy mà. Hãy theo dõi chi tiết tại đây nhé!

Giải phóng đại lễ dọn nhà

Mỗi năm hoa đào nở lại thấy đại lễ dọn nhà chình ình trước mắt. Xôm tụ đâu chưa thấy, chỉ thấy chị em tị nạnh nhau, bở hơi tai đánh vật với từng khung cửa sổ, từng cái tay vịn cầu thang, tủ bếp, kệ tivi, chậu cây cảnh, vân vân vô cùng tận.

Nhưng thay vì để cuối năm, mình tranh thủ dọn nhà mỗi cuối tuần một chút. Mệt mà chia nhỏ thì coi như không có chi. Tết mà, cứ vui đã! Tết sẽ chỉ để nấu nướng ăn chơi, cả nhà sum họp mà thôi. Xem ngay clip về “kiếp trâu ngựa” tại đây nè!

Bồ là để yêu, không phải để lo

Tết nhất mà cứ nơm nớp lo bao giờ có người yêu, yêu lâu thế sao chưa cưới, bao giờ thì cho thím ăn kẹo áp lực lắm các cô các chú à. Duyên đến thì sẽ có, có sẽ giới thiệu. Đang là Tết-line, mình cứ tận hưởng đời độc thân vui tính đi đã, deadline đâu mà phải lo! Xem ngay clip tại đây nha!

Ăn uống kiêng khem

Chẳng vô duyên vô cớ mà người ta gọi là ăn Tết. Hết ăn chơi, ăn diện lại đến ăn tiêu… thế là cứ vừa ăn vừa lo kiêng khem giữ gìn cho tấm thân này khỏi 3 vòng như 1. Cả năm Tết mới đến một lần, cứ bao vây tính toán calo thế thì niềm vui biết chen chân vào đâu?

Tết mà, cứ vui đã rồi may mắn, tiền tài mới đến với chúng ta được. Tết sẽ chẳng thể vui nếu chúng ta vẫn giữ nếp nghĩ cũ, cách quan tâm cũ. 2020 này, hãy thử “mind detox” một chút cùng Pepsi và Gia tộc họ Kỳ xem sao, bạn sẽ bất ngờ trước những đổi thay mà nó mang lại cho mà xem! Hãy theo dõi series về Gia tộc họ Kỳ nhé!

 

Bài viết liên quan

PSY phủ nhận dính líu nghi án môi giới mại dâm của ông chủ YG

adminkina

1 tỷ lượt xem! Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop có tổng view kênh Youtube cán mốc này

adminkina

Bảo Thy đóng cửa nhóm FC 20.000 thành viên, tuyên chiến với antifan

adminkina

Khoảnh khắc gây sốt tại Grammy Hàn Quốc: Jungkook và V (BTS) làm gì ngay giữa “thanh thiên bạch nhật” thế này?

adminkina

Super Junior gây choáng ngợp, “Lee Hyori thế hệ mới” khoe body sexy bên Vũ Cát Tường và dàn sao Việt trên thảm đỏ

adminkina

Color Me Run 2019: Lý giải sức hút của một trong những sự kiện hot nhất hè này!

adminkina